Căn nhà thông minh (smarthome) khoảng 25 triệu sẽ như thế nào?Tham khảo giải pháp nhà thông minh tại: https://nhathongminh.io Các điểm nổi bật của Hệ sinh thái #NHÀ_THÔNG_MINH_JAVIS: 1️.Tích hợp đầy đủ các thiết …

source

33 thoughts on “Căn nhà thông minh (smarthome) khoảng 25 triệu sẽ như thế nào?”

 1. Trí tuệ của người dân Việt Nam bây giờ cả thế giới phải nể phục chỉ có người Việt ở Mỹ là nhiều không biết

 2. Nhà thông minh nhưng ông chủ chưa văn minh cho lắm. Văn minh ở đây là ý thức chung khi sử dụng căn hộ chung cư, bởi trước cửa nhà ông có cái kệ giày phản cảm. Phản cảm ở chỗ là ông đã chiếm dụng diện tích công cộng để sử dụng vào mục đích riêng.

 3. Nhà thông minh khi nào ngửi được mùi chủ nhà đã tự bật đèn theo ngữ cảnh(VD tùy theo trời tối hay sáng) thì mới gọi là thông minh. Chứ còn phải la lên thì khác gì bấm remote cho nhanh

 4. "Sản phẩm thông minh" hóa ra chưa thông minh lắm vì phải ra lệnh, các lệnh chẳng qua điều khiển bằng remote (điều khiển hồng ngaoij giống như điều khiển TV có từ 1960) , giọng nói (mã hóa âm thanh qua app) hay điều khiển qua app qua wifi, bluetooth (chứ khả năng tự động còn yếu.. vì thiếu nhiều cảm biến)

 5. Xin phép admin và mọi người, em chia sẻ thông tin về sự kiện kết nối thương mại B2B giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực Smart Home và Internet vạn vật (IoT) nhé ạ.
  Rất mong các anh chị em quan tâm và chia sẻ giúp em.
  Em cảm ơn rất nhiều. 🙂
  • Link sự kiện FB: https://www.facebook.com/events/355705385482133
  • Đăng ký tại link: https://forms.gle/BsehxMiD3Xtd3o4L8

 6. Bạn liệt kê tên và model danh sách các sản phẩm được sử dụng trong video giúp được không Tony?

  – Xiaomi: cảm biến chuyển động, cảm biến mở cửa, cảm biến nhiệt độ.
  Ấn tượng cái mất internet vẫn dùng được 👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *